BRG Group
Creating

GIỚI THIỆU

Tập đoàn BRG đi tiên phong trong việc phát triển thể thao Gôn và du lịch Gôn tại Việt Nam khi luôn có sự đầu tư bài bản và không ngừng sáng tạo đối với việc phát triển và nâng tầm gôn Việt. Góp phần xây dựng lên những vành đai xanh lớn của đô thị, các cơ sở gôn của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm Gôn đẳng cấp cùng môn thể thao tinh hoa này.

Sau hơn 20 năm đồng hành cùng Gôn Việt Nam, hiện Tập đoàn BRG đang vận hành hệ thống nhiều sân gôn đẳng cấp thế giới với những phong cách thiết kế độc đáo thu hút hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm. Tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong của nhà phát triển gôn hàng đầu, BRG đang triển khai quy hoạch thêm các sân gôn tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch và hỗ trợ kinh tế-xã hội địa phương.

Nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn và đẳng cấp cao nhất cho các sân gôn, Tập đoàn BRG đã hợp tác với những nhà thiết kế sân gôn lừng danh thế giới như: Đối tác chiến lược độc quyền Nicklaus Design, được sáng lập bởi huyền thoại gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus, và Greg Norman, huyền thoại gôn hàng đầu thế giới và là Đại sứ Du lịch Việt Nam. Vì vậy, các sân gôn của BRG đều được xây dựng theo phong cách đặc trưng riêng biệt, tận dụng tối đa địa thế và vẻ đẹp tự nhiên của từng vùng và luôn đảm bảo chất lượng theo chuẩn quốc tế.

Sở hữu những sân gôn đẳng cấp, cùng hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ, Tập đoàn BRG đã tổ chức nhiều giải đấu gôn hấp dẫn khách quốc tế cùng những sự kiện gôn lớn của khu vực, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Du lịch gôn Việt Nam, đưa đất nước hình chữ S trở thành một thiên đường gôn mới của châu Á.

khát vọng cộng đồng đổi mới khát vọng cộng đồng đổi mới

Hệ thống sân Golf

Hệ thống sân Golf
Hệ thống sân Golf

[ VID-EE-OH ]

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691