BRG Group
Creating

GIỚI THIỆU

Ngân hàng và Dịch vụ tài chính là một lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn BRG. Trong đó, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với vai trò là đối tác chiến lược toàn diện tập đoàn luôn đồng hành và cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các dự án và sản phẩm của BRG. Hiện nay, SeABank đang trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường gần 30 năm lịch sử với sứ mệnh “Kết nối giá trị cuộc sống” đang phát triển theo mô hình Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại. Bằng việc hợp tác với những Tập đoàn hàng đầu về công nghệ và tài chính của Việt Nam và thế giới, SeABank chú trọng đầu tư phát triển công nghệ, áp dụng công nghệ mới, phát triển lĩnh vực Fintech để triển khai các hoạt động của ngân hàng theo hướng lấy khách hàng làm trung tâm, nhằm cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và chất lượng hơn trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

SeABank liên tục xây dựng và phát triển để trở thành ngân hàng bán lẻ dẫn đầu và được yêu thích nhất, tập trung đặc biệt vào khách hàng cá nhân và đồng thời phát triển mảng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn. Các sản phẩm dịch vụ của SeABank được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của từng đối tượng và phân khúc khách hàng, qua đó phát triển toàn diện, an toàn, hiệu quả và bền vững đóng góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế và xã hội đất nước.

khát vọng cộng đồng đổi mới khát vọng cộng đồng đổi mới

Ngân hàng, Dịch vụ tài chính

Ngân hàng, Dịch vụ tài chính
Ngân hàng, Dịch vụ tài chính

Tin hàng ngày

KIM CƯƠNG XANH TRÊN TỌA ĐỘ VÀNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

KIM CƯƠNG XANH TRÊN TỌA ĐỘ VÀNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Kim cương tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo, quyền lực, giàu có, vì vậy sở hữu kim cương là niềm khát khao của giới thượng lưu để thể hiện đẳng cấp và niềm kiêu hãnh trong mỗi người. Trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam, một viên Kim cương xanh vừa được chế tác, đặt trên một Tọa độ vàng ngay tại Thủ đô Hà Nội sẵn sàng mang đến cho người sở hữu những giá trị cao quý nhất trong cuộc sống mỗi ngày. 15 Tháng Một 2021

[ VID-EE-OH ]

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691