BRG Group
Creating

GIỚI THIỆU

Tập đoàn BRG đang có những bước vững chắc trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, những công trình Tập đoàn BRG tham gia xây dựng như sân gôn đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí, khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng sang đã nhận được nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín như Bộ Xây dựng, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam, nhờ luôn được đảm bảo về các giá trị cốt lõi: An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Thẩm mỹ. Đây là niềm tự hào của Tập đoàn BRG cũng là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên tập đoàn phấn đấu hơn nữa cho ngành xây dựng của đất nước.

Bên cạnh đó, để đáp ứng mọi yêu cầu thi công, Tập đoàn BRG đã liên kết với nhiều công ty thi công lớn, để có điều kiện huy động năng lực phương tiện máy móc hiện đại nhất, giúp công trình luôn đạt được chất lượng tốt nhất và theo đúng tiến độ thi công.
Với một bề dày hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, Tập đoàn BRG đang hướng tới mô hình phát triển E&C (Engineering & Construction), đặt mục tiêu trở thành nhà thầu thi công xây lắp hàng đầu Việt Nam.

khát vọng cộng đồng đổi mới khát vọng cộng đồng đổi mới
Xây dựng
Xây dựng

Tin hàng ngày

BRG Diamond Residence Những viên kim cương xanh đầu tiên được dành cho khách hàng VIP của SeABank

BRG Diamond Residence Những viên kim cương xanh đầu tiên được dành cho khách hàng VIP của SeABank

Những viên kim cương xanh đầu tiên được dành cho khách hàng VIP của SeABank Những “Dinh thự trên không” đầu tiên của dự án BRG Diamond Residence đã tìm được chủ nhân cho mình tại sự kiện đặc quyền dành tặng riêng khách hàng VIP của ngân hàng SeABank trong sự kiện diễn ra sáng ngày 24/4/2021. 24 Tháng Tư 2021

[ VID-EE-OH ]

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691