BRG Group
Tập đoàn BRG công bố chiến lược mua tập trung và chính sách hợp tác với các nhà cung cấp

Tập đoàn BRG công bố chiến lược mua tập trung và chính sách hợp tác với các nhà cung cấp

03 Tháng Bảy 2019

Ngày 24/5, tại khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake, Tập đoàn BRG đã tổ chức Hội nghị nhà cung cấp để công bố chiến lược mua tập trung và chính sách hợp tác với các nhà cung cấp. Gần 300 nhà cung cấp trong và ngoài nước đã được mời tham dự sự kiện và thực hiện ký kết hợp tác..

Madame Nga phát biểu khai mạc tại Hội Nghị

Đại diện các nhà cung cấp kí kết hợp đồng hợp tác với BRG Retail

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải phát biểu đánh giá cao mô hình của đầu mối thu mua tập trung BRG Retail

Tập đoàn BRG sẽ giao trách nhiệm cho Công tyBRG Retail là đầu mối duy nhất mua hàng hóa từ các nhà cung cấp để phục vụ nhu cầu của các công ty thành viên trong Tập đoàn như: chuỗi hơn 100 siêu, hệ thống 7 sân gôn đẳng cấp thế giới, chuỗi các khách sạn thương hiệu quốc tế, các công ty thành viên khác của Tập đoàn BRG và cả hoạt động xuất khẩu. Tổng giá trị mua hàng của BRG Retail khoảng 15.000 tỷ đồng/năm với mức tăng trưởng dự kiến 20%/năm.

Từ đầu năm 2019 đến nay, BRG Retail đã tập trung đánh giá hơn 1.000 nhà cung cấp ở 3 nhóm ngành hàng chính,  quyết liệt thay mới những nhà cung cấp không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn theo Bộ tiêu chí đánh giá của BRG Retail.

Các nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn, sau khi ký kết hợp tác với BRG Retail … sẽ được Ngân hàng SeABank hỗ trợ các gói giải pháp tổng thể về tài chính như: Cho vay ngắn hạn, Dịch vụ bảo lãnh hỗ trợ quản lý tài khoản phải thu, đặc biệt là chính sách Bao thanh toán …

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691