BRG Group

Thẻ BRG Elite

news1
news1 khát vọng cộng đồng đổi mới

Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG ELITE nhằm tri ân và giúp Quý Khách hàng ngày càng nhận được nhiều ưu đãi của các sản phẩm, dịch vụ trong Hệ sinh thái rộng lớn BRG.

Với thẻ BRG ELITE, người sử dụng đã trở thành khách hàng thân thiết (KHTT) của Hệ thống siêu thị BRGMart gồm chuỗi các siêu thị Intimex; Seika Mart; Hapro Mart & Hapro Food. KHTT không chỉ trải nghiệm mua sắm thêm tiện lợi ở ngày càng nhiều siêu thị BRGMart hơn mà còn tận hưởng các ưu đãi ngay khi mua sắm với thẻ BRG ELITE. Đồng thời, KHTT dùng thẻ BRG ELITE cũng có đặc quyền hưởng nhiều ưu đãi mỗi ngày từ hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của các công ty thành viên trong Tập đoàn BRG bao gồm các khách sạn nội địa nổi tiếng, chuỗi showroom Ô tô Honda và thêm nhiều ưu đãi khác đang ngày càng được gia tăng, đem đến những bất ngờ thú vị cho KHTT mỗi ngày.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nâng cấp lên thẻ BRG ELITE SEABANK – Thẻ đồng thương hiệu của Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SEABANK). Như vậy, mọi tiện ích của thẻ ngân hàng và thẻ khách hàng thân thiết đã được tích hợp trong chỉ một chiếc thẻ BRG ELITE SEABANK.

Được tích hợp công nghệ hiện đại Contactless – Chạm khi thanh toán, khách hàng dùng thẻ BRG ELITE SEABANK sẽ tiết kiệm được thời gian, đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt khi dễ dàng quét mã thanh toán tại các cửa hàng thời trang, ăn uống, giải trí; cũng như thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền điện thoại ngay tại nhà, nạp tiền/chuyển tiền miễn phí 24/7.

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691