BRG Group

Trách nhiệm xã hội

news1
news1 khát vọng cộng đồng đổi mới

Thực hiện trách nhiệm xã hội đối với Tập đoàn BRG là niềm tự hào, khát khao và là trọng trách để đóng góp và xây dựng cộng đồng thông qua các quỹ xã hội và hoạt động của cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Quỹ học bổng vì trẻ em Việt Nam và Quỹ khuyến học Việt Nam

Thông qua việc đồng hành tổ chức giải Gôn từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids, Tập đoàn BRG cùng Báo đầu tư và các đơn vị hảo tâm khác đã huy động hàng chục tỷ đồng để trao tận tay gần cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại các tỉnh, thành phố trên cả nước

Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt nam

Tập đoàn BRG phối hợp cùng Báo Tiền Phong tổ chức Giải Gôn Vì tài năng trẻ Việt Nam – Swing for young talents nhằm xây dựng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam để đem đến những phần thưởng, suất học bổng ý nghĩa cho các Vận động viên, những tài năng trẻ có thành tích xuất sắc.

Quỹ Bob & Renee Parson Foundation

Tỷ phú Bob Parsons, nhà sáng lập hãng dụng cụ Gôn nổi tiếng PXG đã cam kết ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam số tiền lên đến 200 nghìn đô la Mỹ thông qua các chương trình từ thiện do Tập đoàn BRG triển khai và do Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG lựa chọn.

Giải gôn trẻ BRG – VGM Junior Golf Championship

Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào gôn trẻ tại Việt Nam, nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo có được những sự hỗ trợ và điều kiện thi đấu tốt nhất cho các tay gôn trẻ. Tập đoàn BRG đã cùng tạp chí Golf Việt Nam tổ chức giải gôn trẻ BRG –VGM Junior Championship với mục đích đóng góp thiết thực cho sự phát triển của Thể thao Việt Nam nói chung và của ngành Gôn nói riêng.

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691