BRG Group
Creating

GIỚI THIỆU

Vui chơi giải trí là mảng đầu tư tâm huyết của Tập đoàn BRG trong việc mong muốn người dân Việt Nam có cơ hội được khám phá những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, được trải nghiệm những trò chơi đỉnh cao, tận hưởng những phút giây vui vẻ ngay trong nước.

Xây dựng những khu vui chơi giải trí thương hiệu quốc tế như Sanrio Hello Kitty World Hanoi, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng mà còn góp phần làm phong phú thêm cho các loại hình du lịch mới, đẳng cấp và hấp dẫn khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam.

Không chỉ mang tới niềm vui, sự vui thích đến vỡ òa khi lạc vào thế giới của chú mèo đáng yêu Hello Kitty tại công viên giải trí trong nhà đầu tiên Đông Nam Á Sanrio Hello Kitty World Hanoi, các trò chơi tại đây được thiết kế riêng nhằm tạo ra những trải nghiệm kích thích trí thông minh, sáng tạo, ước mơ của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, các dự án Công viên BRG Sóc Sơn, BRG Coastal City Park (Hải Phòng) đang được triển khai sẽ làm thay đổi ngành vui chơi giải trí trong nước, mang đến các không gian vui chơi đẳng cấp cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Qua đó cho thấy hiện thực hóa tham vọng người Việt xây dựng, làm chủ và tận hưởng những khu vui chơi giải trí độc đáo mang thương hiệu và đẳng cấp quốc tế là những viên gạch vững chắc của BRG để nâng tầm vị thế đất nước và con người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

khát vọng cộng đồng đổi mới khát vọng cộng đồng đổi mới

Vui chơi Giải trí

Vui chơi Giải trí
Vui chơi Giải trí

Tin hàng ngày

BRGLand cộng hưởng sức mạnh của Hệ sinh thái Tập đoàn BRG

BRGLand cộng hưởng sức mạnh của Hệ sinh thái Tập đoàn BRG

Tập đoàn BRG đã công bố thương hiệu BRGLand cùng slogan “Kiến tạo giá trị đỉnh cao” dành riêng cho lĩnh vực Bất động sản (BĐS) của Tập đoàn. BRGLand sẽ cộng hưởng giá trị cùng các thương hiệu của Hệ sinh thái Tập đoàn BRG như BRGGolf cho lĩnh vực Golf, BRGHospitality cho lĩnh vực Khách sạn, BRGRetail cho lĩnh vực bán lẻ, BRGMart cho lĩnh vực siêu thị… để cống hiến nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 03 Tháng Hai 2021

[ VID-EE-OH ]

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691