BRG Group
Creating

GIỚI THIỆU

Vui chơi giải trí là mảng đầu tư tâm huyết của Tập đoàn BRG trong việc mong muốn người dân Việt Nam có cơ hội được khám phá những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, được trải nghiệm những trò chơi đỉnh cao, tận hưởng những phút giây vui vẻ ngay trong nước.

Xây dựng những khu vui chơi giải trí thương hiệu quốc tế như Sanrio Hello Kitty World Hanoi, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng mà còn góp phần làm phong phú thêm cho các loại hình du lịch mới, đẳng cấp và hấp dẫn khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam.

Không chỉ mang tới niềm vui, sự vui thích đến vỡ òa khi lạc vào thế giới của chú mèo đáng yêu Hello Kitty tại công viên giải trí trong nhà đầu tiên Đông Nam Á Sanrio Hello Kitty World Hanoi, các trò chơi tại đây được thiết kế riêng nhằm tạo ra những trải nghiệm kích thích trí thông minh, sáng tạo, ước mơ của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, các dự án Công viên BRG Sóc Sơn, BRG Coastal City Park (Hải Phòng) đang được triển khai sẽ làm thay đổi ngành vui chơi giải trí trong nước, mang đến các không gian vui chơi đẳng cấp cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Qua đó cho thấy hiện thực hóa tham vọng người Việt xây dựng, làm chủ và tận hưởng những khu vui chơi giải trí độc đáo mang thương hiệu và đẳng cấp quốc tế là những viên gạch vững chắc của BRG để nâng tầm vị thế đất nước và con người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

khát vọng cộng đồng đổi mới khát vọng cộng đồng đổi mới

Vui chơi Giải trí

Vui chơi Giải trí
Vui chơi Giải trí

Tin hàng ngày

Chủ tịch Tập đoàn BRG tại Hội nghị quốc tế WAW! 2022: Khẳng định cam kết bình đẳng giới và các quyền của phụ nữ trong môi trường doanh nghiệp

Chủ tịch Tập đoàn BRG tại Hội nghị quốc tế WAW! 2022: Khẳng định cam kết bình đẳng giới và các quyền của phụ nữ trong môi trường doanh nghiệp

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác lấy con người là trọng tâm và đảm bảo quyền bình đẳng giới trong môi trường làm việc, nhận lời mời từ Bộ Ngoại giao Nhật Bản và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã dẫn đầu đoàn công tác của Tập đoàn tham dự Hội nghị Hội đồng Toàn cầu vì Phụ nữ (WAW!) 2022, được tổ chức vào đầu tháng 12 vừa qua tại Tokyo, Nhật Bản. 21 Tháng Mười hai 2022

[ VID-EE-OH ]

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691