BRG Group
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TÁO NEWZEALAND ORGANIC ROYAL GALA, PRIMIER STAR VỚI CÁC SẢN PHẨM TÁO NHẬP KHẨU KHÁC

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TÁO NEWZEALAND ORGANIC ROYAL GALA, PRIMIER STAR VỚI CÁC SẢN PHẨM TÁO NHẬP KHẨU KHÁC

05 Tháng Sáu 2021

Táo hữu cơ (Organic) Newzealand nhập khẩu còn khá xa lạ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam nhưng nó hiện đang là xu hướng và chiếm được nhiều sự quan tâm của các bà nội trợ trên thế giới. Vậy Táo Organic NewZealand là gì và nó khác gì so với những loại táo nhập khẩu thông thường khác? Hãy cùng mình đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

1Táo (Organic) là gì?

Táo hữu cơ được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của ngành nông nghiệp hữu cơ. Đặc trưng của kiểu sản xuất này là không được phép sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón tổng hợp, hormone kích thích sinh trưởng và kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen (GMO). Do vậy, Táo Organic được xem là nguồn thực phẩm lý tưởng và an toàn cho bữa ăn gia đình hằng ngày.

Điều đặc biệt ở những sản phẩm này đó là không có chất phụ gia thực phẩm nhân tạo như chất bảo quản, chất tạo màu.

Không đơn thuần là phương pháp nuôi trồng thực phẩm nói không với hóa chất, Táo organic còn là một mô hình nông trại giúp cân bằng hệ sinh thái và bảo tồn sự đa dạng của sinh học. Các sản phẩm muốn được công nhận là thực phẩm hữu cơ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trên thế giới

2 Táo Organic khác thực phẩm thường như thế nào?

+Thực phẩm hữu cơ bổ dưỡng hơn: 

Theo kết quả nghiên cứu của bà Marion Nestle, hàm lượng vitamin và các khoáng chất có trong thực phẩm hữu cơ sẽ cao hơn so với thực phẩm thông thường. Dù chỉ là một lượng khá nhỏ nhưng nó cũng có khả năng làm tăng hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi những vi khuẩn gây bệnh và giảm được tình trạng ngộ độc do ăn phải những thực phẩm sử dụng phân bón hóa chất.

+Mức độ nitrat trong thực phẩm hữu cơ thấp hơn:

Nitrat tồn tại tự nhiên trong mọi thực phẩm và là 1 phần quan trọng trong chế độ ăn hằng ngày nhưng khi hàm lượng nitrat vượt qua mức giới hạn, chúng sẽ trở thành một chất độc gây hại đến sức khỏe. Khi ăn phải thực phẩm có nồng độ nitrat quá cao có thể gây ngộ độc cấp tính như khó thở, tím tái,.. Khi thấm vào cơ thể lâu ngày, nó sẽ chuyển hóa thành nitrit, chất gây ung thư dạ dày, ung thư ruột.

Hiện nay, Táo hữu cơ Royal Gala & Premier Star đã có mặt trên hệ thống BRGMart !! Tới ngay siêu thị BRGMart gần bạn nhất để chọn ngay cho mình những quả táo Newzealand Organic thơm ngon nhé !!

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691