BRG Group
TẬP ĐOÀN BRG, NGÂN HÀNG SEABANK VÀ QUỸ BOB & RENEE PARSONS TRAO TẶNG 40.000 CON GÀ GIỐNG GIÚP TỈNH QUẢNG NAM KHÔI PHỤC SẢN XUẤT SAU BÃO LŨ

TẬP ĐOÀN BRG, NGÂN HÀNG SEABANK VÀ QUỸ BOB & RENEE PARSONS TRAO TẶNG 40.000 CON GÀ GIỐNG GIÚP TỈNH QUẢNG NAM KHÔI PHỤC SẢN XUẤT SAU BÃO LŨ

18 Tháng Mười hai 2020

Ngày 16/12/2020, Tập đoàn BRG, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp cùng Quỹ Bob & Renee Parsons trao tặng 40.000 con gà giống, tương đương 200 triệu đồng hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Nam khôi phục sản xuất sau bão lũ.

Đại diện Tập đoàn BRG trao tặng 40.000 gà giống cho ông Hồ Quang Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến (ngoài cùng bên trái)

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ các địa phương khôi phục sản xuất sau lũ và kiểm tra công tác phòng chống thiên tai, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến làm trưởng đoàn đã làm việc tại UBND tỉnh Quảng Nam về việc tái thiết sản xuất sau lũ.

Tại đây, Tập đoàn BRG, SeABank phối hợp cùng Quỹ Bob & Renee Parsons Foundation đã trao tặng 40.000 con gà giống tương đương 200 triệu đồng để giúp bà con nông dân tỉnh Quảng Nam tái sản xuất sau những thiệt hại nặng nề bởi bão lũ. Toàn bộ quỹ ủng hộ gà giống thông qua UBND tỉnh Quảng Nam sẽ được trao tới tận tay các hộ gia đình chịu hậu quả nặng nề của những đợt bão lớn vừa qua.

Bên cạnh đó trong thời điểm bão lũ diễn biến nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung, với tinh thần tương thân tương ái, Tập đoàn BRG và SeABank đã nhanh chóng kêu gọi sự ủng hộ từ toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào. Hàng ngàn suất quà và tiền mặt đã được trao tới các gia đình bị thiệt hại với tổng ngân sách 4 tỷ đồng, trong đó 1 tỷ đồng bao gồm 5.000 suất quà là nhu yếu phẩm được trao tặng thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam; 2 tỷ đồng trao tặng theo kêu gọi của Ủy ban MTTQ thành phố Hải Phòng với tinh thần “Hải Phòng vì miền Trung, Hải Phòng cùng miền Trung”; 500 triệu đồng được trao tặng trực tiếp tới Bộ Tư lệnh Quân khu 4 nhằm động viên các cán bộ chiến sĩ trong công tác cứu trợ nhân dân và 500 triệu đồng quà tặng được CBNV SeABank trực tiếp gửi tới người dân tại các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi.

Các hoạt động an sinh xã hội luôn được Tập đoàn BRG và SeABank chú trọng thực hiện, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Việc chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà đã trở thành hành động từ tâm, được mỗi nhân viên của Tập đoàn BRG, SeABank, và các công ty trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG luôn chủ động thực hiện và nhân rộng đến tất cả mọi người.

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691