BRG Group
Tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort chào đón tuổi 30 với sự kiện “30th Anniversary Championship”

Tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort chào đón tuổi 30 với sự kiện “30th Anniversary Championship”

08 Tháng Năm 2023

Sân gôn Lakeside – sân gôn lâu đời nhất miền Bắc Việt Nam – nằm trong tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort vừa đánh dấu cột mốc 30 năm hoạt động (1993-2023) với sự kiện đặc biệt mang tên “30th Anniversary Championship”.

Lễ khai mạc sự kiện “30th Anniversary Championship”

tại sân gôn lâu đời nhất miền Bắc Việt Nam – sân gôn Lakeside

Sự kiện đặc biệt “30th Anniversary Championship” là món quà tri ân đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của những người yêu môn thể thao gôn dành cho tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort, đồng thời là cơ hội để cộng đồng gôn thủ gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê đối với môn thể thao tinh hoa gần 600 năm tuổi của thế giới này.

Sau một ngày tranh tài, kết quả của sự kiện đặc biệt này như sau:

Bảng kết quả thi đấu của sự kiện “30th Anniversary Championship”

Chức vô địch của sự kiện đặc biệt này thuộc về gôn thủ Nguyễn Nhất Long với điểm số  gross 71.

Trao cúp vô địch cho gôn thủ Nguyễn Nhất Long – Nhà vô địch của sự kiện

“30th Anniversary Championship” với điểm số gross 71

Kể từ ngày sân gôn Lakeside chào đón những gôn thủ đầu tiên năm 1993, tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort không ngừng được nâng cấp, mở rộng và phát triển, trở thành lựa chọn yêu thích của đông đảo người chơi trong nước và quốc tế với sân MountainView (năm 2004) và đặc biệt là siêu phẩm sân gôn Kings Course (năm 2018) do đích thân Jack Nickaus II, con trai cả của huyền thoại gôn thế giới Gấu Vàng Jack Nicklaus thiết kế với hố gôn thứ 19 độc nhất vô nhị đánh từ đỉnh thác nước.

Hố số 19 độc nhất vô nhị của sân Kings Course,

thuộc tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort

Với chất lượng chuẩn thi đấu chuyên nghiệp của thế giới và được vận hành bởi các chuyên gia nước ngoài đạt chuẩn PGA, tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort thường xuyên là lựa chọn hàng đầu để tổ chức các giải đấu uy tín trong nước và quốc tế. Tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort cũng liên tục được bình chọn với những giải thưởng cao quý như Top Sân gôn Tốt nhất Việt Nam, Sân gôn có caddy Tốt nhất… do các tổ chức chuyên nghiệp về gôn trong và ngoài nước trao tặng, khẳng định được vị thế của một trong những sân gôn hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực.

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691